LĨNH VỰC CÔNG CHỨNG

CÔNG CHỨNG TẠI NHÀ

Sự phát triển của các giao dịch công chứng yêu cầu chúng tôi đổi mới để đáp ứng được nhu cầu ngày càng đa dạng của đông đảo khách hàng. Trong số đó, công chứng tại nhà là xu hướng chủ đạo để hướng tới những khách hàng cần sự tiện lợi và không có nhiều thời gian. Đối với dịch vụ công chứng tại nhà, có hai điểm tiện lợi đặc biệt được hướng đến như sau:

Thứ nhất, về thời gian: Chúng tôi tiến hành thủ tục trong và ngoài giờ hành chính – theo yêu cầu của Quý khách.

Thứ hai, về địa điểm: Chúng tôi tiến hành thủ tục ở mọi nơi trong lãnh thổ Việt Nam – theo yêu cầu của Quý khách.

Quý khách chỉ cần gọi: 0937.353.333 – 0376.877.777

Ngay sau đó, quy trình công chứng sẽ được thực hiện với các bước sau:

Bước 1 – Tiếp nhận yêu cầu công chứng và tư vấn sơ bộ: Song song với việc quý khách đưa ra yêu cầu công chứng, chúng tôi sẽ đề nghị quý khách gửi hồ sơ cho chúng tôi bằng hình thức văn bản/ email/ zalo. Sau đó, chúng tôi sẽ đưa ra những tư vấn sơ bộ về thủ tục, chi phí và các vấn đề liên quan.

Bước 2 – Soạn thảo và ký kết văn bản công chứng: Chúng tôi sẽ dự thảo văn bản công chứng và gửi cho Quý khách. Sau khi đã thống nhất được nội dung văn bản công chứng, việc ký kết sẽ được tiến hành theo thời gian và địa điểm mà quý khách yêu cầu.

  Bước 3 – Bàn giao văn bản công chứng và thu phí: Chúng tôi sẽ bàn giao văn bản công chứng ngay sau khi thu mức phí đã được thông báo.

 Bước 4 – Các thủ tục sau công chứng: Chúng tôi tư vấn và thực hiện các thủ tục sau công chứng như Sang tên sổ đỏ, sang tên oto, đăng ký kinh doanh,…

Với quy trình nêu trên, Quý khách sẽ tiết kiệm được thời gian và công sức đến mức tối đa. Đặc biệt, trong quá trình công chứng, quý khách hoàn toàn có thể không cần ra khỏi nhà!

Với sự tiện lợi đó, chi phí dành cho Quý khách là như thế nào? Câu trả lời vẫn là rất tiết kiệm. Mọi chi phí được thông báo trước và dựa trên các quy định của pháp luật (trường hợp Quý khách cần, chúng tôi sẵn sàng giải trình và nêu rõ cơ sở pháp lý).

Với những điểm trên, khi Quý khách có nhu cầu công chứng tại nhà – Quý khách chỉ cần gọi cho chúng tôi và ký!!!

Lưu ý: Với dịch vụ của chúng tôi, Quý khách cùng các bên liên quan có thể chỉ cần “ngồi nhà và ký”. Ngay cả trường hợp cần chúng tôi chủ động tự túc đi lại, ký kết lúc đêm khuya, đi xa thì nhân viên của chúng tôi cũng không quản ngại vất vả để phục vụ nhu cầu của Quý khách nếu có lịch hẹn trước.

 

VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG TRẦN MINH HƯƠNG

  • Trụ sở: 188 Hoàng Quốc Việt – cổ nhuế 1- Bắc Từ Liêm – HN
  • Hotline : 0937.353.333 – 0376.877.777
  • Email: [email protected]
  • Website: dichvucongchung.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.